Hút bể phốt ở Hiệp Hòa Bắc Giang

Dịch vụ thông tắc cống - hút bể phốt - 100% giá rẻ nhất , dịch vụ hút bể phốt tốt nhất Hiệp Hòa Bắc Giang (trụ sở sau bệnh viện Đa Khoa Hiệp Hòa gần trung tâm gia sư Tiền Giang, xe để ở chỗ bênh viện Hùng Cường)

Chúng tôi làm việc tận tâm thiện trí , tuyệt đối 100% không lừa đảo chặt chém giống kiểu chợ búa và 1 số bên cung cấp dịch vụ . Và chúng tôi lấy đây là phương châm là mục tiêu , yêu cầu , nhiệm vụ để chúng tôi tồn tại và phát triển .

Tôi khuyên chân thành các bạn cần 5 phút đọc chi tiết tỉ mỉ bài viết dưới đây vì các lý do sau :

Thứ nhất : tích lũy kiến thức ( biết nguyên nhân tắc cống và cách tự khắc phục do chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm nên viết dạy các bạn yên tâm tự bạn có thể khắc phục )

Thứ hai   : các bạn không tự khắc phục được thì cũng không bị lừa chặt chém về giá thành dịch vụ vì chúng tôi sẽ dạy các bạn các chiêu lừa đảo của dịch vụ hút bể phốt thông tắc cống và còn rất nhiều lý do khác tôi nói 2 lý do chính thôi để các bạn thấy sự cần thiết đọc chi tiết tỉ mỉ bài viết này .

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I. Thông tắc cống

1.1 Nguyên nhân dẫn đến tắc cống và cách phòng tránh

1.2 Các cách tự thông tắc cống hiệu quả nhất

1.3 Bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống ( chính xác , mới nhất )

1.4 Chiêu trò của dịch vụ thông tắc cống cần biết

 

II . Hút bể phốt

2.1 Bể phốt đầy có tự xử lý được không

2.2 Lý do cần hút bể phốt

2.3 Bảng giá dịch vụ hút bể phốt ( mới nhất )

2.4 Chiêu trò của dịch vụ hút bể phốt

NỘI DUNG BÀI VIẾT

I. Thông tắc cống

1.1 Nguyên nhân dẫn đến tắc cống và cách phòng tránh

- Nguyên nhân khách quan :

+ Do thùng chứa bể phốt đầy , lúc này các bạn tưởng cống bị tắc nhưng thực ra không phải tắc các bạn cần dùng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội , ngoài ra các cống bồn rửa bát .... do ống hỏng ... 

+ Do thợ lắp bồn cầu sai vị trí , lắp đặt ống không đúng kích cỡ , do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí .

- Nguyên nhân chủ quan :

+ Do các bạn đi nặng bằng giấy cứng do hết giấy , do dơi đồ vật cứng do các vật liệu rác thải như tóc hoặc xà phòng, chất béo hoặc thực phẩm bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy. Ban đầu rác thải có thể không hoàn toàn ngăn chặn cống, nhưng theo thời gian rác thải sẽ tiếp tục tích tụ ngăn không cho nước chảy tự do và cuối cùng có thể gây ra hiện tượng tắc.

+ Nhà vệ sinh cũng thường xuyên bị tắc do xả giấy vệ sinh quá nhiều, băng vệ sinh và thậm chí cả tã lót bị xả vào bồn cầu. Trẻ nhỏ thường là thủ phạm làm cho nhà vệ sinh bị tắc. Nhà vệ sinh hay cống bị tắc thật là điều phiền toái, đòi hỏi chúng ta phải có hành động thông tắc cống ngay.

Ngoài ra cống có thể bị tắc sau khi cơn bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn và các vấn đề khác có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Cống bị tắc trong trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như thế có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại tài sản.

 

1.2 Các cách tự thông tắc cống hiệu quả nhất ( thường cống nhà vệ sinh bị tắc nhiều nên chúng tôi hướng dẫn các bạn thông cống nhà vệ sinh , còn cống khác rất khó tự làm , các bạn nên gọi điện thoại cho chúng tôi , chúng tôi sẽ đến giúp các bạn , giá rẻ phải chăng chỉ từ 150.000 nghìn , có bảo hành )

1. Xả nước một lần duy nhất

Nếu sau lần xả nước đầu tiên mà không trôi thì bạn đừng cố xả nước thêm lần nữa. Điều này chỉ khiến nhiều nước ứ hơn ở bồn vệ sinh. Hơn nữa, rất có thể lần thứ hai xối nước sẽ khiến bồn cầu đầy ứ và tràn hết cả các chất bẩn ra hết nhà vệ sinh của bạn.

 thông tắc cống nhà vệ sinh

2. Đeo găng tay cao su

Bồn cầu vốn là nơi không vệ sinh nhưng một đôi găng tay cao su sẽ bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn bên trong. Nếu bạn có thể thấy nguyên nhân gây tắc nghẽn, đeo găng tay cao su và móc ra nếu có thể.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 3

3. Bảo vệ sàn nhà

Điều gì tồi tệ hơn là bồn cầu bị tắc? Đó là nhà vệ sinh bẩn thỉu. Giảm thiếu chất bẩn và nước lênh láng ra nhà vệ sinh bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên sàn nhà để hút nước. Bên cạnh đó, chúng cũng bảo vệ sàn men khỏi các chất tẩy rửa bạn sử dụng sau này.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 4

4. Bật quạt thông gió

Đảm bảo rằng phòng tắm lưu thông gió tốt. Bạn không muốn ngộp thở trong mùi vệ sinh hôi thối phải không? Bật thông gió, hoặc mở cửa sổ để giảm thiểu mùi hôi và để bảo vệ bạn khỏi mùi hóa chất độc hại (nếu cần phải sử dụng).

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 5

Các cách thông bồn cầu vật lý

1. Sử dụng thụt cầu tiêu

- Nếu bạn biết có bồn cầu bị tắc bởi vật cứng (ví dụ đồ chơi trẻ em), bỏ qua phương pháp dùng thụt cầu tiêu và thử cách khác.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 6

- Chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu tiêu và ấn xuống chậm mà chắc. Hãy chắc chắn rằng bạn bít chặt lỗ bồn cầu và pít-tông cần được nhấn chìm trong nước để đạt được hiệu quả. Điều quan trọng là phải đẩy và kéo bằng nước và không khí. Xả thêm nước vào bồn nếu cần thiết. Bạn kéo mạnh pít-tông lên trên để tạo lực hút, sau đó ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại vài lần để thông tắc.- Ra tiệm vật liệu xây dựng và mua một cái thụt cầu tiêu. Tốn khoảng 300.000 đồng nhưng bạn có thể sử dụng nhiều lần.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 7

2. Sử dụng mắc quần áo

- Nếu thụt bồn cầu không có tác dụng thì mắc quần áo có thể giải quyết vấn đề. Cách này thường hiệu quả nếu vật gây tắc ở gần miệng bồn cầu.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 8

- Bẻ móc áo mở ra như trong hình. Để tránh tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để tránh lớp vải bung ra khi thông cống sẽ khiến càng tắc nghẽn.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 9

- Nhét một đầu mắc áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 10

3. Sử dụng dây lò xo thông tắc

- Mua hoặc mượn dây lò xo thông tắc. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu. Dụng cụ này dài 5m và thường có giá khoảng 100.000 đồng. Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 11

- Cách này chỉ áp dụng với các vật mềm gây tắc nghẽn như giấy, tóc,...Nếu làm rơi vật cứng vào bồn cầu thì nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 12

Các cách thông bồn cầu bằng phương pháp hóa học 

1. Nước rửa bát và nước nóng

- Cho vài giọt xà phòng rửa bát vào bồn cầu.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 13

- Đổ một nửa xô nước nóng từ từ vào bồn cầu. Độ nóng của nước vừa phải, nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu. 

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 14

- Để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mũn tác nhân gây tắc nghẽn.

- Sau khi xả xong mà vẫn chưa thông thì bạn nên chuyển sang cách khác.

2. Giấm và baking soda

- Đổ một hộp baking soda vào trong bồn cầu.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 15

- Sau đó, từ từ đổ một chai giấm (bất cứ loại nào) vào nhà vệ sinh.

- Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt rất nhiều. Tạm dừng thêm giấm khi nó bắt đầu lên quá nhiều bọt. Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã các tác nhân mềm gây tắc. Mặc dù chậm nhưng nó khá hiệu quả.

- Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu, để nguyên vài phút.

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 16

- Thêm 3-4 lít nước nóng vào bồn cầu.

- Để nguyên qua đêm và lặp lại quá trình nếu cần vào sáng hôm sau.

 

 chong choang vi vo tu thong bon cau trong tich tac - 17

Danh mục tin tức

Video

Tin tức mới

123